THI GIẢI NỘI BỘ LỚP CẦU LÔNG CĂN BẢN.

Thi giải Cầu Lông lần 1 năm 2013 của Lớp Cầu Lông Căn bản lần này nhằm  để các Học Viên kiểm nghiệm lại sau thời gian tham gia học Cầu Lông Căn Bản , mỗi Học Viên xem mình đã nắm bắt được kỹ thuật đến đâu , mình đang đạt đến mức nào trong cầu lông.

Nâng cao về yếu tố tâm lý trong thi đấu Cầu Lông , nâng cao về kỹ chiến thuật , cũng như khả năng phát huy được kỹ thuật trong thời gian tập.

Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe  , thúc đẩy phong trào tập luyện Cầu Lông Căn Bản đến mọi nhà , mọi người , tạo sân chơi , giao lưu lành mạnh cho tất cả các anh chị yêu thích môn Cầu Lông .

 Nhằm tạo cầu nối để các anh chi là doanh nghiệp , nhân viên cty , người làm tự do cũng có thể kết nối , cùng giao lưu , trao đổi kinh nghiệm , những kiến thức bổ ích trong cuộc sống , không những vừa kết hợp cùng thi đấu trong Cầu Lông , mà các anh chị cũng có thể cùng nhau kết hợp trong quá trình kinh doanh cùng nhau để phát triển một cộng đồng giàu , đẹp cho sự nghiệp thể dục thể thao nói chung , và  phong trào cộng đồng  thể dục thể thao nói riêng .

Trong ngày thi đấu này Lộc thay mặt cho nhóm Huấn Luyện Cầu Lông Căn Bản khu vực tân bình , cảm ơn Chủ Sân Cầu lông E 294 tạo điều kiện về sân bãi , cảm ơn những  anh chị học viên tài trợ cho giải lần này đã quan tâm , hô trợ nhiệt tình để  giải thi  Đấu Cầu Lông lần này tốt đẹp và thành công hơn.

Chúc các học viên thi đấu ( tự  tin – quyết thắng )  đạt kết quả cao nhất, trên tinh thần trung thực và cao thượng. Chúc Ban tổ chức cùng các trọng tài , giám sát điều hành vô tư , khách quan vui vẻ , chính xác để giải thi thành công tốt đẹp!

Hotline ; 0917.233.968

Web : www.DanhCauLong.com

Email : DanhCauLong@gmail.com

 

About danhcaulong

Speak Your Mind

*