SÂN CẦU LÔNG Ở GÒ VẤP.

Sân Cầu Lông Gò Vấp là sân chơi đánh cầu lông, giải tỏa căng thẳng cho tất cả mọi người, san cau long go vap là sân cầu lông trung tâm TDTT An Hội nằm tại số 60/406A2 – Đường Phan Huy Ích-P12-Q.Gò Vấp-Tp.Hcm.

TRUNG TÂM TDTT AN HỘI GÒ VẤP 

sân cầu lông gò vấp

sân cầu lông gò vấp

Sân cầu lông gò vấp, hay sân cầu lông trung tâm TDTT An Hội với một địa diểm chơi đa năng dành cho tất cả các bạn trẻ, người lớn tuổi, trung tuổi, phụ nữ…, nơi đây có 4 sân cầu lông mới, với 4 thảm hải yến, sân cầu lông An Hội đặc biệt là nằm cách biệt riên trên một tầng lửng, không bị ảnh hưởng xung quanh, nên dễ cho người chơi.

TRUNG TÂM TDTT AN HỘI GÒ VẤP 

sân cầu lông gò vấp

sân chơi đánh cầu lông gò vấp.

Sân cầu lông gò vấp, Trung Tâm TDTT An Hội Gò Vấp hoạt động từ 5h00 sáng đến 23h00, mở cửa cả tuần nên rất tốt cho tất cả mọi người, với cung cách phục vụ vui vẻ, nhiệt tình, mến khách, hễ ai đã đến là không muốn đi.

Gía thuê  sân cầu lông gò vấp: 50.000/1h

Giữ xe hoàn toàn  miễn phí.

Sân cầu lông gò vấp, nơi đây khi bạn đến tham gia chơi, nếu bạn chưa biết chơi đánh cầu lông, tại sân cầu lông trung tâm TDTT An Hội còn có dịch vụ huấn luyện cầu lông căn bản cho tất cả mọi độ tuổi.

Trung Tâm TDTT An Hội Gò Vấp, chúng tôi luôn mang dịch vụ tốt, phục vụ tốt đến với tất cả các bạn yêu thích môn thể thao . Hãy đến ngay với chúng tôi và cùng trải nghiệm những giờ vui, khỏe, hạnh phúc .

 

 Hotline:  

Đặt sân chơi cầu lông: 0906767859 Mr Hiến )

Học đánh cầu lông căn bản: 0917.233.968( Mr Lộc)

Đ/chỉ : 60/406A2 – Đường Phan Huy Ích-P12-Q.Gò Vấp-Tp.Hcm

Chạy đường Phan Huy Ích gặp khu phố 7 , hay hẻm 256,rẽ phải chạy 500m , nhìn bên tay phải thấy Trung Tâm TDTT An Hội .

About danhcaulong

Speak Your Mind

*