MỞ LỚP TẬP ĐÁNH CẦU LÔNG SÁNG 2,4,6 THÁNG 5,6,7,8 NĂM 2014

 

LỚP CẦU LÔNG DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

day danh cau long, choi danh cau long, huan luyên danh cau long,san danh cau long

Chụp hình lưu niệm lớp tập đánh cầu lông

NGÀY TẬP: Sáng 2,4,6.

THỜI GIAN : Từ 6h30 – 7h30 và Từ 7h30 – 9h30.

Huấn luyện đánh cầu lông, dạy đánh cầu lông đôi nam, chơi đánh cầu lông, sân đánh cầu lông

Tập đánh cầu lông tại Tân Bình.

huấn luyện đánh cầu lông, dạy đánh cầu lông, danh cau long, chơi đánh cầu lông

LỚP TẬP CẦU LÔNG TỐI 357- TỪ 18H00-20H00

Nhận thấy nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng lớn của các cô, các chị và các bạn trên khu vực Quận Tân Bình-Tp.hcm.

Các anh chị thường suy nghĩ rằng không biết tập môn thể thao nào cho phù hợp, cho vui, và có thể tham gia vào các nhóm, CLB để cùng chơi với mọi người, cùng giao lưu và gia tăng sức khỏe cho bản thân.?

Theo xu hướng chung và phong trào hiện nay, chúng tôi tứ vấn cho anh chị nên chọn môn Đánh Cầu Lông làm môn chơi và tập thể thao hàng ngày cho chúng ta, vì môn Đánh Cầu Lông không chỉ giúp cho chúng ta vui khỏe, mà giúp cho chúng ta phát triển mạnh khỏe cho các chi, giúp phản xạ về mắt, tai, tăng cường sức nhanh, sức bền và sự linh hoạt của cơ thể.

Chúng ta khi tập biết đánh cầu lông thì chúng ta có thể tham gia cùng vào các nhóm, các CLb để cùng chơi và giao lưu học hỏi nâng cao về môn cầu lông.Không chỉ học không, mà anh chị còn được thường xuyên tham gia giao lưu cùng các nhóm học viện tập trong hệ thống Huấn Luyện Đánh Cầu Lông thuộc khu vực Tân Bình và Gò Vấp.

huấn luyện đánh cầu lông, học đánh cầu lông,dạy đánh cầu lông,chơi đánh cầu lông, sân đánh cầu lông

Giao Lưu

Nếu chơi thì nên chơi ở đâu để tiện lợi sau khi chơi xong còn chuẩn bị cho việc đi làm trong ngày.?

Các anh chị, các bạn chơi ở bất cứ đâu, hầu như bây giờ ở các quận đều có lớp tập Đánh Cầu Lông. Riêng khu vực Quận Tân Bình nhóm huấn luyện chúng tôi thuộc trang web: www.DanhCauLong.com mở lớp tập Đánh Cầu Lông dành cho những người bận rộn, tập vào buổi sáng trước khi đi làm.

đánh cầu lông, học đánh cầu lông, huấn luyện đánh cầu lông, sân chơi đánh cầu lông, dạy đánh cầu lông

Khu vực huấn luyện đánh cầu lông Tp.hcm

 Vì sao học Đánh Cầu Lông Căn Bản:

Thường thì mọi người khi mới bắt đầu chơi  Đánh Cầu Lông họ thường chưa nắm được kỹ thuật Cầu Lông Căn Bản của các động tác, như cách cầm vợt, tư thế đứng, bước chạy, phân phối thể lực, và dễ bị chấn thương bởi những bước chạy di chuyển chưa đúng phương pháp,… Hầu hết mọi người  đều hỏi một câu “Tại sao phải Tập Cầu Lông Căn Bản?, cứ thế cầm vợt vào chơi là được”

hướng dẫn cách cầm vợt.

hướng dẫn cách cầm vợt.

Vâng. Cứ thế chơi cũng được, nhưng khi chúng ta chơi như vậy sẽ không có phương pháp, và mất rất nhiều sức mà khi tung ra quả cầu, cầu đi cũng không mạnh, thường đi không theo ý muốn của người muốn đánh trái cầu. và bước chạy không đến  kịp, trái cầu khi từ sân đối phương qua sân mình, và không được tập luyện đúng phương pháp kỹ thuật Cầu Lông Căn Bản sẽ không phát huy được kỹ thuật cầu lông, hay muốn nâng cao cũng khó mà có thể chơi được. 

 Lợi Ích Tập Đánh Cầu Lông Căn Bản:

Đây chính là một môn chơi phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác chạy, nhảy, duổi tay, khởi động, dừng lại, xoay người làm tăng cường sự sung sức, tính linh hoạt, sự dẻo dai, trạng thái cân bằng, sức chịu đựng của cơ thể. Những nghiên cứu đưa ra những bằng chứng Cầu Lông là một trong những môn thể thao có ích cho hệ tim mạch (sự di chuyển nhịp nhàng làm cho cơ co bóp, thư giãn tăng cường hiệu quả bơm máu trong hệ thống tuần hòan).

huấn luyện đánh cầu lông,chơi đánh cầu lông,đánh cầu lông,danh cau long, hoc danh cau long tan binh,hoc danh cau long o dau

sau giờ tập thư giãn cùng nhau.

Hotline : 0917.233.968

Email : DanhCauLong@gmail.com

Địa Chỉ: Sân Cầu Lông E 294 – Đường Hoàng Hoa Thám – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Website :www.DanhCauLong.comwww.DayCauLong.net

 

day danh cau long, choi danh cau long, huan luyên danh cau long,san danh cau long

Chụp hình lưu niệm lớp tập đánh cầu lông

 

About danhcaulong

Speak Your Mind

*