ICUE LÀ GÌ

ICUE LÀ GÌ

icue là gì

icue là gì

1.Icue là gì? Hệ thống ICUE gồm tổng hợp mạng trò chuyện; mạng xã hội; trang thương mại điện tử; điểm trung gian thanh toán toàn cầu, ngân hàng lưu động chuyển khoản nhanh toàn cầu; hệ thống kết nối dịch vụ truyền thống; sàn chứng khoán tư nhân trên toàn cầu; hệ thống tài trợ vốn cho nhân tài khởi nghiệp.

ICUE LÀ GÌ?

hệ thống icue là gì

hệ thống icue là gì

2.Icue là gìICUE tạo ra sự khác biệt và mang đến cho cộng đồng cơ hội làm chủ. Một tập đoàn kết nối kinh doanh thương mại toàn cầu và đồng thời giúp doanh nghiệp, dịch vụ, người bán hàng không cần cạnh tranh thị trường mà vẫn đạt được doanh thu cao và có lượng khách hàng trung thành, đồng thời thúc đẩy thương hiệu sản phẩm đến cộng đồng người tiêu dùng trên toàn cầu nhìn thấy mà không cần mất chi phí cho việc quảng cáo.

app icue là gì

app icue là gì

3. Với ICUE người tiêu dùng: ICUE là gì? ICUE giúp người tiêu dùng kiếm được lợi nhuận từ những mặt hàng người tiêu dùng cần sử dụng trong sinh hoạt cuộc sống. Và sẽ được hưởng lợi nhuận dịch vụ từ việc tiêu dùng. Chỉ cần kết hợp tải APP ICUE về để khi ăn uống, dùng dịch vụ hoặc tiêu dùng bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh, càng tiêu dùng càng tăng thu nhập.

4. Hệ thống tổng hợp ICUE bao gồm nhiều công dụng chức năng nổi bật, kết hợp thành 1 hệ sinh thái tạo ra cho cộng đồng một vòng xoay tiêu dùng vừa tiện ích, vừa có quyền lợi về kinh tế.

app icue là gì

app icue là gì

5. Lần đầu tiên chúng ta nắm bắt được cơ hội trở thành cổ đông của 1 tập đoàn kết nối kinh doanh thương mại trên toàn cầu, cùng đồng hành làm chủ để được sở hữu cổ phiếu gốc. Và chúng ta sẽ trở thành chủ của những người chủ, doanh nghiệp, dịch vụ ăn uống mua sắm vui chơi nghỉ mát mà không cần mất thời gian quản lý nhân sự hoặc đi kiếm khách hàng.

kiếm tiền cùng icue là gì

kiếm tiền cùng icue là gì

6. Icue là gì? Chiến lược của tập đoàn ICUE chia ra từng giai đoạn phát triển ngắn hạn và dài hạn. Mỗi chu kỳ tập đoàn sẽ đưa ra chiến lược thúc đẩy thị trường. Giai đoạn đầu của năm 2014 hoàn tất hệ thống trò chuyện và ra chiến lược tặng thưởng cho hội viên xem quảng cáo để nuôi dưỡng lượng hội viên tăng trưởng. Đến 2016 hệ thống tổng hợp hoàn chỉnh, thúc đẩy ra chiến lược mới, tặng thưởng cho hội viên sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng trên trang thương mại điện tử của ICue, sẽ được mua một tặng một. Đến thời điểm 2017, Icue mở cửa ưu đãi mang cơ hội cho 10 đất nước đầu tiên liên kết với tập đoàn ICUE được nhận tư cách trở thành cổ đông của tập đoàn. 2018 ước tính sẽ đặt trụ sở trên 10 đất nước tập đoàn đã đi qua và chạy quảng cáo app Icue. Đầu năm 2019, quảng bá ở Mỹ và kế hoạch giữa 2019 sẽ đưa cổ phiếu lên sàn Nasdaq. Tiếp theo mỗi năm mở rộng 2 quốc gia để tăng trưởng hội viên, tăng thêm thu nhập và cổ phiếu của tập đoàn vững vàng tăng trưởng hàng năm.

Lh 0971.233.968( zalo)
https://www.facebook.com/icuevietnam2017/

https://t.me/Tailieu_ICUE

About danhcaulong

Speak Your Mind

*