HỌC ĐÁNH CẦU LÔNG Ở QUẬN GÒ VẤP

HỌC ĐÁNH CẦU LÔNG Ở QUẬN GÒ VẤP

Học cầu lông ở quận gò vấp, rất nhiều anh chị và các cháu thiếu nhi yêu thích môn thể thao học đánh cầu lông tại gò vấp, nhưng vì lý do anh chỉ không biết phải hỏi ai, tìm sân ở đâu, và ở sân đó có huấn luyện viên dạy không, chính vì thế chúng tôi mở lớp học đánh cầu lông ở quận gò vấp nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và đáp ứng môn học đánh cầu lông đến với tất cả các anh chị và các cháu thiếu nhi.

Học đánh cầu lông ở gò vấp

Học đánh cầu lông ở gò vấp

Học cầu lông ở quận gò vấp, ở gò vấp rất rộng và nhiều sân, vậy nên học ở đâu? Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện đánh cầu lông, nên tại khu vực đường Phan Huy Ích cũng đã mở sân đánh cầu lông, nơi đây gồm nhiều dịch vụ mà anh chị và các cháu khi đến đây học hay chơi thì rất thoải mái để cho mình có thể lựa chọn môn phù hợp.

Nằm trên trục đường Phan Huy Ích ngay hẻm 256 ở đây có một tấm bảng KHU PHỐ 7, anh chi rẽ vào đó chạy thẳng và gặp sân Trung Tâm TDTT An Hội, đây là sân cầu lông mới, với số sân 4 sân, thoáng mát, cách phục vụ chu đáo. với giá sân 50k/giờ. Tiện lợi cho nhu cầu học đánh cầu lông ở quận gò vấp.

Tại Trung Tâm TDTT An Hội chúng tôi cũng thương xuyên chiêu sinh và mở lớp   học đánh cầu lông ở quận gò vấp vào mỗi tháng, nên nơi đây là nơi tiện lợi, phù hợp để anh chị có thể lựa chọn cho mình môn học đánh cầu lông ở quận gò vấp tốt hơn.

Lớp học đánh cầu lông ở gò vấp

Nhân viên văn phong học đánh cầu lông ở gò vấp

Anh chị nếu thắc mắc không biết hỏi ai, chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng và chia sẻ cùng anh chị mọi lúc, mọi thời điểm, nếu khi anh chị gọi điện thoại mà chưa thấy nghe máy, chúng tôi sẽ gọi lại sau cho anh chị.

arrowdown

images

Mọi chi tiết liện hệ học đánh cầu lông ở quận gò vấp:

LH : 0917.233968

Website: www.DanhCauLong.com

Email : DanhCauLong@gmail.com.

About danhcaulong

Speak Your Mind

*