GIỚI THIỆU.

Đánh Cầu Lông là một môn thể thao tương đối dễ chơi, phù hợp với tất cả mọi người, đánh cầu lông phù hợp mọi nơi, có thể chơi trong nhà, ngoài trời.Đúng đánh cầu lông có thể nói là môn dễ chơi thật, ai cũng có thể tham gia chơi và cứ cầm vợt là chơi được.

Nhưng nếu bạn chơi không đúng, sẽ ra sao, hay bạn có thể gặp nhiều vấn đề phức tạp trong khi chơi Đánh Cầu Lông.

 

Đánh cầu Lông

Thủ trương Binh Chủng TTG- Hà Nội trao giải.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB:

thumb (4)

www.DanhCauLong.com.

 

Khi các bạn ghé thăm trang web này, cũng có nghĩa là các bạn muốn tìm hiểu một điều gì đó, tìm hiểu phương pháp chới Đánh Cầu Lông căn bản, hay luật chơi Cầu Lông.?

chúng tôi xây dựng trang web này với mục đích chia sẻ những giá trị, thông tin mà các bạn đang cần, mình chia sẻ những kỹ năng, kỹ thuật trong môn thể thao Đánh Cầu Lông căn bản với tất cả mọi người.

Mình cũng xin tư giới thiệu đôi nét về mình để các bạn biết:

đánh cầu lông

Nhận giải nhất Tại Hà Nội

Mình tên là : Vĩnh Lộc – Với một cái tên dễ nhớ, dễ thương, mùa xuân nào cũng có Lộc Vĩnh viễn trong nhà các bạn phải không nào.

Năm nay 32 tuổi – Tính tình dễ gần , dễ mến, vui vẻ, nhiệt huyết.

Hiện là HLV Cầu Lông phong trào tại Khu vực Tân Bình, Gò Vấp, Q7….

Đã có kinh nghiệm trong Đánh Cầu Lông được 10 năm, đi huấn luyện được 5 năm .

Khi mới bắt đầu tập Đánh Cầu Lông, tôi cũng rất vất vả gặp nhiều vấn đề trở ngại, trong kỹ năng, kỹ thuật, nhiều lần do thiếu kiến thức và không có phương pháp tập luyện thích hợp, nên dễ bị chấn thương trong thể thao, các thao tác không chuẩn, làm cho tôi phải vất vả để đeo đuổi môn thể thao yêu thích, và cũng quyết định đi tìm chuyên gia để tham gia các khóa học căn bản để từng bước nâng cao.

Sau một thời gian tham gia các khóa học về Cầu Lông Căn Bản, được đơn vị cử đi tập huấn các khóa học từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong Quân Khu, cộng với kinh nghiệm thực tế trong nhiều lần thi đấu, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu từ môn Cầu Lông Căn Bản .

Với sự đam mê cháy bỏng, lòng tin, và tinh thần chia sẻ với những điều mà bản thân đã được học, được đào tạo từ các Bậc Thầy, chuyên gia trong lĩnh vực Cầu Lông, nay bản thân chia sẻ với tất cả các anh chị, các bạn nào khao khát, muốn hiểu, muốn biết chơi về kỹ năng Đánh Cầu Lông Căn Bản.

 

Năng lượng cháy bỏng trong đánh cầu lông.

Năng lượng cháy bỏng trong đánh cầu lông.

 

VÌ SAO TÔI LẠI HUẤN LUYỆN MÔN ĐÁNH CẦU LÔNG?

20140415_200139

Đánh Cầu Lông là một môn thể thao vận động toàn thân thể, phù hợp với tất cả mọi độ tuổi, có tính chất rèn luyện về ý chí, tinh thần, bản lĩnh, và có tính kỷ luật cao.

Môn thể thao đánh cầu lông cũng mang đến cho bạn một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe,  tăng mối quan hệ bạn bè,  tăng cường phát triển về thể chất và tinh thần. Để cho cuộc sống bạn thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn và chia sẻ sự đam mê về môn Đánh Cầu Lông Căn Bản đến cho cộng đồng.

Thông qua việc chơi cầu lông, người lớn cũng cảm thấy tinh thần phấn chấn, giảm bớt sự trầm cảm do đó tạo ra trạng thái tinh thần tốt hơn. Con người thường đề cập đến vấn đề tuổi tác vì thế người ta thường hay nói rằng “Bạn đã quá già nên không thể làm được điều này điều kia’’ .

Bằng cách sử dụng phương pháp NLP, quy trình huấn luyện đột phá, về lâu về dài giúp cho người học thay đổi hành động, tạo ra giá trị cao hơn, mối quan hệ được tốt hơn, phát huy tốt về thể chất và nhân cách, nâng cao khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ.

Chương trình huấn luyện ĐÁNH CẦU LÔNG sử dụng kỹ thuật tương tác, thúc đẩy khả năng tập luyện nhanh hơn, vui vẻ hơn.

Nếu như có một từ miêu tả về( ĐÁNH CẦU LÔNG) thì đó là ( HÀNH ĐỘNG), cách huấn luyện của mình là (KHÁC LẠ), mình tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn khi bạn kết thúc khóa huấn luyện.

CHÍNH VÌ THẾ MÀ MÌNH CHỌN MÔN ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN ĐỂ CHIA SẺ NHỮNG GIÁ TRỊ BỔ ÍCH, SỰ VUI VẺ, HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI CÁC BẠN VÀ CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI.

arrowdown

Hotline : 0917.233.968.

Website : DanhCauLong.com

Email: DanhCauLong@gmail.com

Facebook.com/daydanhcaulong

  http://daycaulong.wordpress.com/

Địa chỉ:1. Sân Viettel-Đường Hoàng Hoa Thám-hẻm 158-P.12-Q.Tân

Bình-TP.HCM

2.Sân Cầu Lông Chiến Công- Số 147-Đường Nguyễn Đức Thuận-P13-Q.Tân Bình-TP.Hồ Chí Minh

 

3.Trung Tâm TDTT An Hội. 60/406A2 – Đường Phan Huy Ích-P12-Q.Gò Vấp-Tp.Hcm