GIÀY CẦU LÔNG QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI MỚI.

GIÀY CẦU LÔNG HI-QUA.

Môn thể thao thông dụng nhất, được nhiều người yêu thích ở các nước Châu Á, đó chính là môn Đánh Cầu Lông, bởi sự đơn giản, phù hợp, và giúp tăng sức khỏe cho mọi người.

anh-2-ac7c3

Copy of IMG_2649

Môn Đánh Cầu  Lông là môn tiêu tốn nhiều năng lượng, di chuyển rất nhiều so với các môn thể thao khác, chính vì thế trong chơi đánh cầu lông chúng ta rất cần tìm chọn cho mình một đôi giày Cầu Lông Hi-Qua cho phù hợp.

Giày cầu lông challanger Hi-qua

Giày cầu lông challanger Hi-qua

Trong môn đánh cầu lông ngoài các dụng cụ cầu lông như vợt, thì giày Cầu Lông Hi-Qua cũng không kém phần quan trọng đối với cả VĐV chuyên nghiệp, phong trào, kể cả dân nghiệp dư nữa. Trong quá trình chơi, ngoài việc không để cho quả cầu rơi xuống thì Vđv cần phải luôn di chuyển, xoay, nhảy bậc, toàn thân người trụ trên đôi chân, rướn người cứu cầu ở xa rất phức tạp.

Giày cầu lông hi-qua

Giày cầu lông hi-qua

NGƯỜI MỚI ĐÁNH CẦU LÔNG LUÔN nghĩ tôi mới chơi nên không cần mua giày cầu lông mà mua giày nào cũng có thể chơi được.

Đúng giày nào cũng có thể chơi được, nhưng mỗi đôi giày khi thiết kế ra thì phù hợp với một môn riêng, cũng như giày Cầu Lông Hi-Qua, khi bạn chọn đúng giày cầu lông thì đôi giày sẽ ôm bàn chân hơn, giảm chấn,,giúp bạn ít bị chấn thương hơn trong khi chơi đánh cầu lông.

Giày cầu lông victor Hi-qua

Giày cầu lông victor Hi-qua

Sau những cú bật nhảy liên tục, thời điểm tiếp đất là lúc cơ thể phải chịu đựng những phản lực dễ gây chấn thương nhất, có thể là gót chân, cổ chân, đầu gối, đùi cho đến cột sống, lưng… Trợ thủ đắc lực cho người chơi cầu lông đó chính là những đôi giày thi đấu, nó là phụ kiện vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thành tích cũng như sức khỏe của người chơi.

Giày Warrior Hi-qua

Giày Warrior Hi-qua

Chính vì thế mà theo kinh nghiệm của tôi là một HLV thì tôi chia sẻ đến cho mọi người, để thấy được tầm quan trọng khi phải sắm một đôi giày cầu lông đúng để tham gia khi tập luyện cũng như khi chơi, để ít bị xảy ra chấn thương trong cầu lông.

Việc tạo ra những đường cầu thông qua đôi tay nhưng thực chất đôi chân mới là yếu tố quyết định để phát huy được hết sức mạnh, tốc độ cũng như kỹ thuật. Một đôi giày tốt sẽ luôn là giải pháp hàng đầu của người chơi môn thể thao đầy mê hoặc này.

Hotline: 0917.233.968

Email: NghiemVinhLoc@gmail.com

Website: www.hiquasport.com

 

 

About danhcaulong

Speak Your Mind

*