GIAO LƯU LUYỆN TẬP ĐÁNH CẦU LÔNG T4-2014.

VÌ SAO PHẢI GIAO LƯU ĐÁNH CẦU LÔNG  THƯỜNG XUYÊN.?

cau-long20

Nhóm Huấn Luyện Dạy Đánh Cầu Lông chúng tôi, thường xuyên tổ chức cho các thành viên giao lưu đánh cầu lông hàng tháng, nhằm rèn luyện sức khỏe của mỗi cá nhân, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau trong, kỹ thuật, kỹ năng chơi Đánh Cầu Lông.

Trong mỗi đợt tổ chức giao lưu nội bộ giữa các thành viên thuộc nhóm Huấn Luyện Đánh Cầu Lông, nhằm xây dựng, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao môn đánh cầu lông ngày một phát triển và nhiều người biết đến bộ môn này hơn.

PHÁT TRIỂN  KỸ NĂNG ĐÁNH CẦU LÔNG CHO MỖI CÁ NHÂN.

Cứ mỗi đợt tổ chức giao lưu thường xuyên mỗi cá nhân khi tập chơi đánh cầu lông, họ sẽ phát huy được yếu lĩnh, từng động tác kỹ thuật, bước chân di chuyển, rèn luyện được bản lĩnh trong khi thi đấu, được cọ sát nhiều đường cầu khác nhau trong buổi giao lưu.

huấn luyện cầu lông,dạy đánh cầu lông,học đánh cầu lông,sân đánh cầu lông,tập đánh cầu lông

Đang bước vào trận đấu.

Các thành viên khi tham gia những buổi giao lưu tập thi đấu đánh cầu lông như vậy, họ cũng giảm bớt được sự căng thẳng trong mỗi giờ làm việc, giúp cho tinh thần từng người vui hơn, khỏe hơn, hứng thú hơn cho ngày làm việc tiêp theo.

Dưới đây một số hình ảnh giao lưu của các thành viên tập đánh cầu lông căn bản tại sân Cầu Lông Hoàng Hoa Thám-Tân Bình.

20140418_21075820140418_21073120140418_213145

KHỎE-VUI-HẠNH PHÚC LÀ ĐIỀU TẤT CẢ CHÚNG TA MONG MUỐN !

huấn luyện đánh cầu lông,tập đánh cầu lông,đánh cầu lông đôi,học đánh cầu lông

Địa Chỉ: Sân Cầu Lông E 294 -Đường Hoàng Hoa Thám-P.13-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Hotline : 0917.233.968

Email: DanhCauLong@gmail.com

Website :www.DanhCauLong.com

 

Lưu niệm giao lưu Đánh Cầu Lông tại Tân Bình.
About danhcaulong

Speak Your Mind

*