3 LỜI KHUYÊN ĐỂ BẠN HỌC ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN

hoc cau danh cau long can ban,day cau long can ban,danh cau long can ban,hoc cau long

Lớp Học Đánh Cầu Lông Căn Bản.

arrowdown

 Lời khuyên học cầu lông căn bản.
Ai trong chúng ta cũng luôn muốn mình có một sức khỏe tốt, thể chất và tinh thần luôn sản khoái.
Thời gian luôn bận rộn, áp lực trong cuộc sống và gia đình, liệu bạn có có đủ quyết tâm, có thể vượt qua những trở ngại, để đi tìm cho mình một môn thể thao yêu thích và phù hợp.
Điều đó có quá khó không đối với bạn.
Vậy nếu chúng ta là người năng động chúng ta sẽ chọn môn thể thao nào yêu thích, CẦU LÔNG, bóng bàn, hay yoga…
Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn môn Đánh Cầu Lông, vì môn này dễ chơi, phù hợp với tất cả mọi người, chơi ở bất cứ nơi đâu, ngoài sân, trong nhà đều chơi được, thích hợp với mọi tầng lớp, mọi độ tuổi.
Khi đi tập chỉ cần mang theo giày và vợt, và  cần có sự đam mê, cố gắng, vượt qua sức ì của bạn.
Số lượng đăng ký luôn có hạn, số người tập không quá đông.
Làm thế nào để đăng ký, bạn chỉ cần điền thông tin như trên web hoặc đến sân trực tiếp đăng ký vào học luôn. SĐT: 0917.233.968.
images
đanh cau long,day cau long,choi danh cau long,hoc danh cau long

Phụ Nữ tham gia Chơi Đánh Cầu Lông.

LỜI KHUYÊN THỨ NHẤT

Bạn tham gia học đánh cầu lông căn bản để có một bí quyết hạn chế ít bị chấn thương trong quá trình chơi đánh cầu lông.

thumb (5)

LỜI KHUYÊN THỨ HAI

Khi tham gia học đánh cầu lông bạn sẽ có trong tay một kỹ năng, một phương pháp đa kiểu cầm vợt, thực hiện được nhiều quả đánh mà đối phương không thể ngờ.

thumb (4)

LỜI KHUYÊN THỨ BA

Bạn có biết khi bộ máy cơ thể chúng ta làm việc quá sức điều gì sẽ xảy đến? Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế, cảm nhận những động tác cực kỳ đơn giản giúp cho bộ máy cơ thể làm việc năng lượng hơn, khỏe hơn và còn nhiều hơn nữa.

images

TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI HỌC CẦU LÔNG CĂN BẢN ?

Thường thì mọi người khi mới bắt đầu chơi  Đánh Cầu Lông họ thường chưa nắm được kỹ thuật Cầu Lông Căn Bản của các động tác, như cách cầm vợt, tư thế đứng, bước chạy, phân phối thể lực, và dễ bị chấn thương bởi những bước chạy di chuyển chưa đúng phương pháp,… Hầu hết mọi người  đều hỏi một câu “TẠI SAO PHẢI TẬP ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN?, cứ thế cầm vợt vào chơi là được”

Vâng. Cứ thế chơi cũng được, nhưng khi chúng ta chơi như vậy sẽ không có phương pháp, và mất rất nhiều sức mà khi tung ra quả cầu, cầu đi cũng không mạnh, thường đi không theo ý muốn của người muốn đánh trái cầu. và bước chạy không đến  kịp, trái cầu khi từ sân đối phương qua sân mình, và không được tập luyện đúng phương phápkỹ thuật Cầu Lông Căn Bản sẽ không phát huy được hết cú đánh trong cầu lông, hay muốn nâng cao cũng khó mà có thể chơi được. 

Đánh Cầu Lông

Đào Tạo Đánh Cầu Lông

 

LỢI ÍCH VIỆC TẬP ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN!

Đây chính là một môn chơi phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác chạy, nhảy, duổi tay, khởi động, dừng lại, xoay người làm tăng cường sự sung sức, tính linh hoạt, sự dẻo dai, trạng thái cân bằng, sức chịu đựng của cơ thể.

Những nghiên cứu đưa ra những bằng chứng Cầu Lông là một trong những môn thể thao có ích cho hệ tim mạch (sự di chuyển nhịp nhàng làm cho cơ co bóp, thư giãn tăng cường hiệu quả bơm máu trong hệ  tuần hòan).

day danh cau long, choi danh cau long, huan luyên danh cau long,san danh cau long

Vui tập đánh cầu lông

1 . Đối với Doanh Nghiệp, nhân viên văn phòng, người lao động chân tay:

huấn luyện đánh cầu lông,chơi đánh cầu lông,đánh cầu lông,danh cau long, hoc danh cau long tan binh,hoc danh cau long o dau

Massa cho nhau sau giờ tập đánh cầu lông.

Khi đến tham gia tập Đánh Cầu Lông Căn Bản, mọi người được liên kết với nhau mở rộng mối quan hệ, học hỏi trao đổi kiến thức với nhau. Tập Đánh Cầu lông Căn Bản  có tác dụng củng cố sức khỏe, tăng cường sức mạnh cơ bắp, hoạt động nhanh nhẹn, linh hoạt sử lý mọi tình huống trong công việc, tinh thần tích cực, sống 1 cách có hiệu quả nhất, chuẩn bị cho cơ thể mỗi khi bước vào ngày mới, công việc mới, với tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào mọi vấn đề trong cuộc sống đạt hiệu quả cao .

2 . Đối với trẻ nhỏ – thanh thiếu niên:

hoc cau long go vap, day cau long go vap, ho c cau long tan binh

Các em thực hiện động tác khởi động căng giãn cơ tay trong đánh cầu lông căn bản.

cau-long9

Thời gian bây giờ học tập quá nhiều, ảnh hưởng môi trường sống, dễ dẫn đến Stess . Ở nhà các bé thường hay chơi Game , dễ dẫn đến bị nghiện Game và dễ xảy ra những hành động bạo lực.  Phụ Huynh các bé nên cho các cháu tham gia tập bộ môn Cầu Lông Căn Bản.

Đối với thế hệ trẻ, thanh thiếu niên nhi đồng thì tập luyện Đánh Cầu Lông Căn Bản có tác dụng phát triển toàn diện các năng lực thể chất, tố chất thể lực như : Sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo tăng trưởng chiều cao, và các năng lực chuyên môn để nâng cao, rèn luyện các phẩm chất đạo đức tâm lý, nhân cách con người mới của các cháu.

3 . Đối với người cao tuổi:

cau-long21

Đối với người cao tuổi, tập luyện và chơi Đánh Cầu Lông có tác dụng củng cố, tăng cường sức khỏe, chống sự già nua, thoái hóa của một số các bộ phận trong cơ thể, thông qua đó có thể phòng chống được một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi này như: Suy nhược cơ thể, cao huyết áp ? Chính vì vậy hiện nay cầu lông đã được đưa vào một số các bệnh viện, các trại điều dưỡng và được coi như 1 trong những phương tiện, phuơng pháp có hiệu quả để phục hồi chức năng vận động sau điều trị cho người bệnh .

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TẶNG CHO BẠN CHỈ CÓ TRONG DANHCAULONG.COM

Khi bạn đọc những thông tin ở đây, bạn thực hiện theo chương trình Huấn luyện tại đây, thì sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn,  vui hơn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy không yên chút nào vì phải suy nghĩ có nên có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt không?

CHƠI SÂN TRONG NHÀ

CHƠI SÂN TRONG NHÀ

BẠN ĐÃ BIẾT:

    Sức khỏe là tài sản vô giá.

    Sức khỏe suy kiệt và yếu đi sẽ mất rất nhiều tiền vào cho vấn đề sức khỏe.

    Trong khi, chi phí rèn luyện sức khỏe rất thấp, Bạn phải rèn luyện ngay từ bây giờ.

 

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN NHẬN ĐƯỢC:

đánh cầu lông, dạy đánh cầu lông, học đánh cầu lông, chơi đánh cầu lông

Giao Lưu Đánh Cầu Lông cùng mọi người.

 •  Sự giao lưu kết nối bạn bè trong từng linh vực.

 • Phương pháp NLP trong đánh cầu lông

 • Phương pháp cầm vợt thuận tay .

 • Phương pháp cầm vợt trái tay.

 • Phương pháp giao cầu dài trong đánh đôi và đánh đơn.

 • Phương pháp giao cầu ngắn trong đánh đôi và đánh đơn.

 • Phương pháp phông cầu (lốp cầu).

 • Phương pháp đập cầu.   

 • Phương pháp chém cầu.

 • Phương pháp HẤT cầu phải và trái tay.

 • Phương pháp bỏ nhỏ, chạy hai góc lưới trước.

 • Phương pháp phông cầu, đập cầu, chém cầu chạy hai góc sau của sân.

 • Chiến thuật trong đánh Cầu Lông đôi nam, đôi nữ.

 • Được đi giao lưu, tham gia giải để nâng cao, phát huy khả năng trong thi đấu chơi đánh cầu lông.

TUYỆT VỜI HƠN NỮA:

 Câu hỏi thường găp của những anh chị đã tham gia lớp Cầu Lông căn bản.

A. Chương trình học cầu lông căn bản học cái gì?

Q. Bạn biết được những động tác cơ bản đánh cầu cao tay trên vai trong cầu lông, những bộ pháp, thủ pháp, thể lực trong cầu lông.

A. Đối tượng tham gia chương trình là ai?

Q. Những người yêu thích thể thao môn cầu lông, những ai muốn cải thiện sức khỏe để cuộc sống vui hơn, hạnh phúc hơn, có mối quan hệ tốt hơn với cộng đồng bạn bè, cùng chia sẻ giá trị hữu ích cho thật nhiều người thân của mình.

A. Sau chương trình học tôi phải làm gì để chơi tốt hơn?

Q. Bạn được tham gia giao hữu nhiều nơi, được làm quen với các anh chị đội tuyển để có thể học hỏi nhiều hơn, và tham gia các nhóm chơi tốt để nâng cao về kỹ thuật.

A. Tôi phải đóng bao nhiêu tiền cho mỗi lần tham gia chương trình?

Q. Bạn chỉ đóng một khoảng tiền nhỏ cho mỗi lần tham gia chương trình đi giao lưu, nhóm chơi giỏi….

 

SỐ LƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC CÓ HẠN .

Tại sao các anh chị và các cháu đăng ký học từ chúng tôi ?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn và truyền đạt phương pháp dạy mới, để anh chị và các cháu dễ nắm bắt, dễ thực hành, (Chơi mà học, học mà chơi), các anh chị và các cháu sẽ nhận được những giá trị trong môn cầu lông căn bản, những lợi ích từ Cầu Lông Căn Bản mang lại cho anh chị, mà bấy lâu anh chị và các cháu không nhìn ra điều này.
DẠY ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN đã có mặt cùng đồng hành với tất cả những ai yêu thích môn Cầu Lông Căn Bản, với mong muốn mang sức khỏe và phương pháp Dạy Cầu Lông Căn Bản đến cho mọi người, các anh Chị và các cháu học sinh và sinh viên . 

Để các anh chị Doanh Nghiệp, nhân viên văn phòng và các cháu có thể nắm được phương pháp trong kỹ chiến thuật chơi Đánh Cầu Lông Căn Bản, phát huy được tố chất và sức mạnh của bản thân. Tạo một sân cộng đồng cho mọi độ tuổi cùng đến để học tập trao đổi và đóng góp ý kiến để DẠY CẦU LÔNG CĂN BẢN của chúng tôi  ngày một tốt hơn, có nhiều người biết đến và mang một giá trị tốt cho cộng đồng xã hội, giàu đẹp, phồn vinh hơn .

cau-long20

HÃY  ĐẾN NGAY  LỚP DẠY ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN TỐT CHO CÁC BẠN .

KHỎE – VUI – HẠNH PHÚC LÀ ĐIỀU TẤT CẢ CHÚNG TA MONG MUỐN !!!

 

HỌC THỬ LỚP CĂN BẢN 1 NGÀY MIỄN PHÍ

images

Hotline : 0917.233.968

Đia Chỉ: 147- Nguyễn Đức Thuận- P13- Q.Tân Bình – TP.HCM.

Website :www.DanhCauLong.com

http://daycaulong.net/

Email : DanhCauLong@gmail.com