BÍ QUYẾT ĐỘNG TÁC PHÔNG CẦU (LỐP CẦU) THUẬN TAY TRONG ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN.

Hướng Dẫn Động Tác Phông Cầu(Lốp Cầu)

Hướng Dẫn Động Tác Phông Cầu(Lốp Cầu)

BÍ QUYẾT ĐỘNG TÁC PHÔNG CẦU (LỐP CẦU) THUẬN TAY TRONG ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN.

Ý nghĩa : Động tác PHÔNG CẦU(Lốp Cầu ) là gì?

PHÔNG CẦU(Lốp Cầu) là động tác đánh cầu bay cao, bay sâu từ biên cuối của sân mình, đánh bay cao,  bay sâu qua biên cuối của đối phương.

Động tác phông cầu(Lốp Cầu), đây là động tác căn bản đầu tiên và cũng là động tác làm nền tảng cho các động tác khác trong môn đánh cầu lông căn bản.

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu chúng ta PHÔNG CẦU mà không hết cuối sân, phông cầu thiếu thì chúng ta có còn cơ hội để đánh trái cầu tiếp theo không?

Chúng ta không còn một cơ hội nào khi chúng ta Phông Cầu thiếu, phông cầu ngay giữa sân. Lúc này chúng ta tạo điều kiện cho đối phương tạo thế chủ động.

ĐỘNG TÁC PHÔNG CẦU(LỐP CẦU):

Các bạn cần lắng nghe,tập trung, ghi nhớ những điều hết sức quan trọng  khi tập PHÔNG CẦU trong Đánh Cầu Lông Căn Bản:

Các bạn có nghe hay không là do ở các bạn, tôi chia sẻ BÍ QUYẾT này trên quan điểm của tôi, tôi đã mất rất nhiều thời gian, TÂM HUYẾT, đam mê, để tìm ra một phương pháp đơn giản dễ nhớ, dễ hiểu để chia sẻ với các bạn.

ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN BÍ QUYẾT ĐỘNG TÁC PHÔNG CẦU:

1.Tư Thế Khi Phông Cầu:

Bạn hãy chú ý đến trái CẦU nhé, TRÁI CẦU phải ở trước mặt, trên đầu, cánh tay và vai phải, phải thấp hơn cánh tay  trái(người chơi tay phải), tay trái ngược lại.

2.Lúc Tiếp Xúc Điểm Phông Cầu:

Cánh tay phải vươn cao thẳng, trái cầu vuông góc với mặt vợt, khi tiếp xong trái cầu phải nhả lực để cho cánh tay phải gập khuỷa tay lại vòng qua hông bên trái, một điều quan trọng làm cho trái cầu bay tốt hơn  là cùi chỏ của bạn phải nằm ngang đầu của bạn, đó là điều quyết định cho việc tập PHÔNG CẦU của bạn, nhớ thêm một điều là cổ tayLỰC TÁC ĐỘNG CUỐI CÙNG, chứ không phải là lực tác động đầu tiên.

3.Bí Quyết Phông Cầu:

Bạn có thể tự điều chỉnh động tác`sao cho CẦU ở trước mặt, trên ĐẦU, tay vươn hết ra, và CÙI CHỎ ngang đầu.

Trên đây tôi chia sẻ những điều cơ bản nhất đối với những bạn mới bắt đầu bước vào môn ĐÁNH CẦU LÔNG CĂN BẢN. Các bạn cứ áp dụng và làm theo, còn nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện động tác PHÔNG CẦU hãy liên hệ với tôi bất cứ lúc nào hoặc gọi số:

Hotline : 0917.233.968.

Website: www.DanhCauLong.com

Email: DanhCauLong@gmail.com

TÔI LUÔN CHIA SẺ CÙNG BẠN!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

 

  • Chú ý:Trong khi viết bài đã cố gắng sử dụng những từ ngữ dễ hiểu nhất đến bạn đọc, song không thể tránh được những thiếu sót.Mong nhận được sư góp ý chân thành từ các bạn.

About danhcaulong

Speak Your Mind

*