BALO CẦU LÔNG HI-QUA INDONESIA

BALO CẦU LÔNG HI-QUA 

Balo cầu lông Hi-Qua phù hợp cho tất cả những anh chị chơi thể thao, đi du lịch. 0917.233.968

balo-cau-long-hi-qua-mau-xanh vn

balo-cau-long-hi-qua-mau-xanh vn

Balo cầu lông cũng không xa lạ so với những bạn chơi đánh cầu lông, thường khi bước vào chơi đánh cầu lông, ai trong chúng ta cũng sắm cho mình một cây vợt, một đôi giầy, dụng cụ cầu lông, đăc biệt nữa là phải có cho cá nhân mình một balo cầu lông Hi-Qua.

balo-cau-long-hi-qua-mau-do vn

balo-cau-long-hi-qua-mau-do vn

balo cầu lông hi-qua indo

balo cầu lông hi-qua indo

Balo cầu lông Hi-Qua là balo được nhập từ Indo, nên balo cầu lông Hi-Qua có kiểu dáng lớn, thoải mái, thích hợp cho người đi chơi đánh cầu lông, bỏ đổ thoải mái, có thể bỏ cả latop vào balo nữa. Balo thích hợp cho những bạn đi phược nữa nhé.

balo-cau-long-hi-qua-mau-do vn

balo-cau-long-hi-qua-mau-do vn

Đặc biệt balo cầu lông Hi-Qua được thiết kế khóa kéo an toàn nơi đựng vợt, nên các bạn không lo vợt bị rơi, hay bị ngả xuống. Khóa bình thường chỉ cần vật nặng đè lên là khóa kéo đã bị dịch chuyển.

Riêng balo cầu lông Hi-Qua ngăn đựng vợt thiết kế khóa độc đáo, vợt đè vào không bị dịch chuyển, hay lấy hai ngón tay kéo thì khóa cũng không hề dễ dịch chuyển, mà chúng ta phải dùng tay kéo đúng chỗ cần của khóa thì lúc đó khóa mới mở.

balo-cau-long-hi-qua-mau-xanh

Chính vì thế balo cầu lông Hi-Qua rất thích hợp cho mọi người bắt đầu bước vào chơi đánh cầu lông, người chơi khá, kể cả dân chuyên nghiệp rất thuận lợi.

Balo cầu lông Hi-Qua rất phù hợp cho cả nhưng bạn là HLV, các bạn bỏ vật dụng huấn luyện của mình vào balo rất tốt, rộng rãi và thoải mái.

Hotline: 0917.233.968 – 0971.233.968 (Mr Lộc)

Website: http://lochoasport.com

Email: lochoasport@gmail.com

About danhcaulong

Speak Your Mind

*